คนงานเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์มีกรณีกรดไหลย้อนมากขึ้น

เจ้าหน้าที่กู้ภัยของเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์สามารถเพิ่มความเจ็บป่วยอีกอย่างลงในรายการปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นจากการสัมผัสกับสารพิษของ Ground Zero และความปวดร้าวใจต่อโศกนาฏกรรม – โรคกรดไหลย้อน gastroesophageal (GERD)
 
การศึกษาใหม่แสดงให้เห็นว่า 41% ของผู้ตอบแบบสอบถาม World Trade Center มี GERD ซึ่งเป็นสองเท่าของประชากรทั่วไป โรคกรดไหลย้อนเป็นอาการที่กล้ามเนื้อหูรูดของหลอดอาหารส่วนล่างทำงานไม่ถูกต้องทำให้เนื้อหาของกระเพาะอาหารลุกขึ้นสู่หลอดอาหารทำให้เกิดอาการแสบร้อนบริเวณหน้าอกหรือลำคอ
โอกาสของการมีกรดไหลย้อนมีการเชื่อมโยงกับความผิดปกติของสุขภาพจิตรวมถึงความผิดปกติของความเครียดโพสต์บาดแผลและภาวะซึมเศร้า ปัญหาสุขภาพจิตที่กว้างขวางมากขึ้นผู้ป่วยมีแนวโน้มมากขึ้นที่จะมีโรคกรดไหลย้อน
ประมาณ 47 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคทางจิตเวช 1 รายก็มีโรคกรดไหลย้อน ประมาณ 64 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่มีความผิดปกติของสุขภาพจิตสองโรคมีกรดไหลย้อนและอัตราโรคกรดไหลย้อนเพิ่มขึ้นเป็น 70 เปอร์เซ็นต์และ 72 เปอร์เซ็นต์สำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพจิตสามหรือสี่อย่างตามลำดับ
 
“ ผู้ป่วยเหล่านี้ได้รับการบาดเจ็บที่ซับซ้อนมากทั้งทางร่างกายและจิตใจ” ดร. เบนจามินลัฟท์ผู้เขียนการศึกษาอาวุโสศาสตราจารย์ด้านการแพทย์จาก State University of New York ที่ Stony Brook และผู้อำนวยการของ Long Island World Trade Center Medical โปรแกรมตรวจสอบและบำบัด “ถ้าคุณไม่ปฏิบัติต่อทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกันพวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะทำให้รุนแรงขึ้นซึ่งเป็นปฏิสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างจิตใจและร่างกายร่างกายอาจส่งผลกระทบต่อคุณทางจิตใจและจิตใจอาจส่งผลกระทบต่อคุณทางร่างกาย”
 
การศึกษานี้มีกำหนดที่จะนำเสนอในวันจันทร์ที่การประชุมประจำปีของ American College of Gastroenterology ในซานดิเอโก
การวิจัยก่อนหน้านี้พบว่าคนที่มีปัญหาสุขภาพจิตมักจะมีโรคกรดไหลย้อนมากขึ้นหรือการรบกวนทางเดินอาหารอื่น ๆ ดร. เดวิดเอจอห์นสันอดีตประธานาธิบดีของ
วิทยาลัยระบบทางเดินอาหารอเมริกัน
การวิจัยแสดงให้เห็นว่าคนที่เครียดจะไวต่อความรู้สึกไม่สบายของกรดในกระเพาะอาหารในหลอดอาหาร การศึกษาในสัตว์แสดงให้เห็นว่าเมื่อเวลาผ่านไปความเครียดสามารถลดความสามารถของหลอดอาหารในการทนต่อกรดไหลย้อน งานวิจัยอื่น ๆ แสดงให้เห็นว่าคนที่ไม่ได้หลับสบายนั้นมีปัญหาเรื่องกรดไหลย้อน การขาดการนอนหลับช่วยลด “ความรู้สึกทางธรณีวิทยา” สำหรับความเจ็บปวด
 
“ การศึกษาให้การสังเกตที่น่าสนใจและมีความหมายมาก” จอห์นสันกล่าว “เรารู้ว่าความเครียดนั้นมีความสัมพันธ์กับโรคกรดไหลย้อน”
นักวิจัยดูบันทึกของการช่วยเหลือศูนย์การค้าโลก 697 การกู้คืนและคนทำความสะอาดที่ถูกตรวจสอบในปี 2005 และ 2007 เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการตรวจสอบและการรักษาทางการแพทย์เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ซึ่งติดตามและปฏิบัติต่อคนงาน Ground Zero หลายพันคน ได้รับความเดือดร้อนสุขภาพจิตถาวรและโรคทางเดินหายใจ
“ มันไม่ชัดเจนว่าทำไมพวกเขาถึงมีปัญหาระบบทางเดินอาหาร” ลัฟท์กล่าว “ แม้ว่าจะเป็นผลมาจากการอยู่ที่นั่นเมื่อคุณสัมผัสกับฝุ่นจำนวนมากสิ่งที่เข้าไปในปากของคุณจมูกและปอดก็ถูกกลืนเข้าไปและสามารถเข้าไปในทางเดินอาหารด้วยเช่นกัน”
คำอธิบายอย่างหนึ่งสำหรับโรคทางเดินหายใจบางอย่างก็คือฝุ่นที่ Ground Zero มีสภาพเป็นด่างมากหรือเป็นกรดและอาจทำให้เยื่อบุเยื่อเมือกเสียหาย สิ่งที่คล้ายกันนี้อาจเกิดขึ้นกับเยื่อหุ้มของทางเดินอาหาร Luft กล่าว
การศึกษายังพบว่าการสูบบุหรี่และโรคอ้วนซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อโรคกรดไหลย้อนที่รู้จักกันไม่ได้เพิ่มความเสี่ยงของโรคกรดไหลย้อนในขณะที่ใช้เวลามากที่ Ground Zero
ในการศึกษาครั้งที่สองที่จะนำเสนอในที่ประชุมนักวิจัยพบว่าทหารประจำการที่สัมผัสกับกระเพาะและลำไส้อักเสบติดเชื้อมีแนวโน้มที่จะมี “ความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารที่ใช้งานได้” รวมถึงโรคท้องร่วงลำไส้แปรปรวนอาการท้องผูกและอาการอาหารไม่ย่อย
กระเพาะและลำไส้อักเสบติดเชื้อเกิดจากไวรัสแบคทีเรียหรือปรสิต
นักวิจัยใช้เวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์จากระบบเฝ้าระวังทางการแพทย์กลาโหมเพื่อระบุผู้ป่วยโรคระบบทางเดินอาหาร 31,866 รายระหว่างบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ระหว่างปี 1999 และ 2007 สำหรับบางคนการรบกวนทางเดินอาหารนั้นยาวนาน ประมาณ 29 เปอร์เซ็นต์ของบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ยังคงได้รับการรักษาความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารสองปีหลังจากการวินิจฉัย

About: Admin