เด็ก ๆ หลายคนพบกับ X-Rays ที่ไม่ต้องการการศึกษาค้นหา

เกือบ 20% ของนักเรียนในเมืองและมากกว่า 10% ของนักเรียนในเขตชานเมืองรายงานว่ารู้สึกไม่ปลอดภัยในโรงเรียนของพวกเขาและเด็กเกือบหนึ่งในสามกล่าวว่าโรงเรียนของพวกเขาไม่เป็นระเบียบรายงานการศึกษาของมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก
นักวิจัยทำการสำรวจเด็กกว่า 10,000 คนที่มีอายุระหว่าง 10 ถึง 18 ปีและผู้ปกครองเพื่อพิจารณาว่าเด็กรู้สึกปลอดภัยแค่ไหน พวกเขาแปลกใจที่พบว่าอยู่ที่โรงเรียนมากกว่านอกโรงเรียนที่เด็กรู้สึกไม่ปลอดภัยมากที่สุด: เด็กร้อยละ 15 รายงานว่ารู้สึกไม่ปลอดภัยในโรงเรียนขณะที่ 8 เปอร์เซ็นต์รู้สึกว่านอกโรงเรียน
หนึ่งในคำถามในการศึกษาคือการเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับคำถาม “เมื่อวานนี้ฉันรู้สึกปลอดภัยทุกที่” เบ ธ ไวทแมนผู้ร่วมเขียนการศึกษาศาสตราจารย์ด้านสุขภาพและนโยบายสาธารณะของ NYU กล่าว
“ เราประหลาดใจเมื่อเราพบว่าเด็ก ๆ ที่อยู่ในโรงเรียนในวันก่อนหน้านั้นมีอัตราความรู้สึกไม่ปลอดภัยสูงกว่าร้อยละ 40 มากกว่าเด็กที่ไม่ได้เข้าโรงเรียนในวันนั้น” เธอกล่าว “ เป็นสิ่งสำคัญที่โรงเรียนดูเหมือนว่าจะเชื่อมโยงกับความรู้สึกไม่ปลอดภัยมากกว่าความรู้สึกเป็นอยู่ที่ดี”
“ เมื่อเราทำการศึกษาเรายังนึกภาพที่ใช้กับผู้ใหญ่ที่ไปทำงานของพวกเขา” เธอกล่าวเสริม “มันจะถือเป็นวิกฤติ”
ผลการศึกษาปรากฏใน วารสารสุขภาพเมืองในเดือนกันยายน: แถลงการณ์ของสถาบันการแพทย์นิวยอร์ก
การศึกษาหนึ่งในจำนวนที่ได้รับทุนจากมูลนิธิ Robert Wood Johnson ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Urban Health Initiative เพื่อปรับปรุงสุขภาพและความปลอดภัยของเด็กและเยาวชนในเมืองที่มีปัญหาทางเศรษฐกิจให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับเด็กและผู้ปกครองในห้าเมืองและชานเมืองรอบ ๆ : บัลติมอร์, ดีทรอยต์, ฟิลาเดล, โอ๊คแลนด์, แคลิฟอร์เนียและริชมอนด์, เวอร์จิเนีย
ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ใช่โรงเรียนของพวกเขา 10 เปอร์เซ็นต์ของเด็กที่อาศัยอยู่ในเมืองรายงานว่ารู้สึกไม่ปลอดภัยเมื่อวันก่อนเทียบกับ 6 เปอร์เซ็นต์ของเด็กในเขตชานเมือง
แต่เมื่อมาถึงความรู้สึกปลอดภัยในโรงเรียนเกือบสองเท่าของจำนวนนักเรียนในเมืองร้อยละ 18 รายงานว่ารู้สึกไม่ปลอดภัยในโรงเรียนของพวกเขาเช่นเดียวกับร้อยละ 11 ของผู้ที่เข้าเรียนในโรงเรียนชานเมือง สิบหกเปอร์เซ็นต์ในโรงเรียนรัฐบาลรู้สึกไม่ปลอดภัยเมื่อเทียบกับ 4% ในโรงเรียนเอกชน
Weitzman กล่าวว่าปัจจัยเสี่ยงที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับความรู้สึกไม่ปลอดภัยในโรงเรียนคือหากเด็กรายงานว่าเพื่อนร่วมโรงเรียน“ สามารถหนีไปไหนก็ได้ในโรงเรียน” ซึ่งผู้เขียนอธิบายว่าเป็นความผิดปกติของโรงเรียน ร้อยละสามสิบเอ็ดของเด็ก ๆ ในการศึกษาเห็นด้วยกับข้อความนี้ซึ่งเพิ่มโอกาสในการรู้สึกไม่ปลอดภัยในโรงเรียนถึงร้อยละ 55 ความผิดปกติของโรงเรียนเป็นสองเท่าที่แพร่หลายในโรงเรียนของรัฐในฐานะโรงเรียนเอกชน Weitzman กล่าวว่า 33% เทียบกับ 18 เปอร์เซ็นต์
 
ผลกระทบของความรู้สึกที่ไม่ปลอดภัยเหล่านี้มีความสำคัญนักวิจัยร่วมเขียน Tod Mijanovich นักวิทยาศาสตร์การวิจัยที่ศูนย์สุขภาพและบริการสาธารณะการวิจัยที่ NYU กล่าว
“ ปฏิสัมพันธ์นั้นซับซ้อน แต่นักเรียนก็ไม่ได้เรียนรู้เช่นกันและมีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมในพฤติกรรมเสี่ยง” เขากล่าว
สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือ Weitzman ก็คือมีแนวโน้มที่จะขยายเวลาเรียนและเพิ่มจำนวนวันที่เด็ก ๆ อยู่ในโรงเรียน
“ การศึกษาครั้งนี้ทำให้เกิดคำถามว่า ‘คุณต้องทำให้เด็ก ๆ รู้สึกดีขึ้นที่โรงเรียนก่อนที่คุณจะต้องการให้พวกเขาใช้เวลาในโรงเรียนมากขึ้นหรือไม่?” เธอกล่าว
Jessica Gillooly ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาที่ Glendale Community College ในแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าเธอไม่แปลกใจกับผลการศึกษา
“ ตัวเลขของพวกเขาถูกต้องกับเงิน” เธอกล่าวโดยอ้างถึงงานของเธอในโรงเรียนมัธยมในเมืองลอสแองเจลิสรวมถึงผลตอบรับจากนักเรียนของเธอซึ่งหลายคนมาจากโรงเรียนเหล่านี้
“ ทั้งเด็กชายและเด็กหญิงรู้สึกหวาดกลัวและถูกรังแกในโรงเรียนถ้าคุณรู้สึกว่าครูไม่ใส่ใจอย่างใกล้ชิดพวกเขาก็จะไม่ปกป้องคุณและคุณรู้สึกไม่ปลอดภัย” เธอกล่าว
เพื่อปรับปรุงความรู้สึกปลอดภัยของนักเรียน Weitzman และ Mijanovich แนะนำให้ปรับปรุงการสื่อสารระหว่างครูกับนักเรียนรวมถึงการจัดตั้งและบังคับใช้กฎเกณฑ์ที่เป็นธรรม
“ การลดขนาดของโรงเรียนบางทีการสร้างโรงเรียนภายในโรงเรียนเพื่อให้นักเรียนไม่เป็นที่รู้จักน้อยนั้นเป็นแนวคิดหนึ่งและความชัดเจนและความเป็นธรรมของกฎเป็นสิ่งสำคัญ” พวกเขาเขียน

About: Admin