รั้งล้านเป็นพายุเฮอริเคนแซนดี้ดังปังชายฝั่งตะวันออก

คุณไม่สามารถหลอกธรรมชาติของแม่ผู้เชี่ยวชาญบอก

ฉลากบนอาหารที่บรรจุต้องให้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ผลิตผู้บรรจุหรือผู้จัดจำหน่าย แหล่งข้อมูลอื่นสำหรับผู้บริโภคคือการวิจัยโรคภูมิแพ้อาหาร & amp; เว็บไซต์การศึกษา

ช็อคโกแลตสีดำแสนอร่อยที่มอบให้กับคู่รักในวันวาเลนไทน์อาจมีนมเป็นอันตรายซ่อนอยู่สำหรับผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์นม Bionica ผู้ชาย ตามที่ FDA ระบุว่าผู้ผลิตช็อกโกแลตอาจไม่ต้องการใส่นมในผลิตภัณฑ์ดาร์กช็อกโกแลต แต่ถ้าผลิตด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตนมแล้วร่องรอยของนมอาจจะตกอยู่ในช็อกโกแลตดำโดยบังเอิญ อธิบาย

การศึกษาใหม่ที่จัดทำโดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาเปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์ช็อคโกแลตสีเข้มจำนวนมากบรรจุนม แต่ไม่ได้พูดเรื่องนั้นบนฉลาก

ผู้บริโภคที่ต้องการรายงานสารก่อภูมิแพ้ที่ไม่ได้ประกาศในผลิตภัณฑ์อาหารสามารถไปที่ FDA

Binaifer Bedford นักวิจัยกล่าวว่านี่อาจเป็นปัญหาเนื่องจากแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีนมกัดเพียงชิ้นเดียวก็สามารถทำให้เกิดปฏิกิริยาที่เป็นอันตรายได้ในคนบางคน

ทีม FDA ทดสอบแท่งช็อคโกแลต 100 แท่ง พวกเขาพบว่าผู้ที่ติดฉลากว่าปราศจากนมหรือสารก่อภูมิแพ้นั้นมีแนวโน้มที่จะมีนมน้อยที่สุด แต่ถึงแม้จะมีผลิตภัณฑ์ 17 รายการที่มีนมอยู่ก็ตาม

หกในสิบเอ็ดแท่งช็อคโกแลตสีดำที่ประกาศว่ามี “ร่องรอยของนม” ที่จริงมีระดับนมสูงพอที่จะทำให้เกิดปฏิกิริยารุนแรงในบางคนหน่วยงานเพิ่ม

ดาร์กช็อกโกแลตแท่งถูกซื้อในภูมิภาคต่าง ๆ ของประเทศและแต่ละแท่งมีลักษณะเฉพาะในแง่ของสายผลิตภัณฑ์และ / หรือผู้ผลิต

บาร์ช็อคโกแลตทั้งเจ็ดแห่งที่ประกาศการปรากฏตัวของนมบนฉลากของพวกเขามีนม แต่ทำเช่นนั้น 55 (59 เปอร์เซ็นต์) จาก 93 บาร์โดยไม่มีข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนของการปรากฏตัวของนมองค์การอาหารและยากล่าวว่า

เว็บไซต์ MedWatch หรือติดต่อผู้ประสานงานการร้องเรียนของผู้บริโภคในรัฐของพวกเขา

“และเนื่องจากผู้บริโภคไม่สามารถมั่นใจได้ว่าคำสั่งเกี่ยวกับนมนั้นถูกต้องสมบูรณ์พวกเขาอาจต้องการติดต่อผู้ผลิตเพื่อหาวิธีควบคุมสารก่อภูมิแพ้เช่นนมในระหว่างการผลิต” Bedford กล่าว

ผู้ที่แพ้นมจำเป็นต้องรู้ว่าดาร์กช็อกโกแลตแท่งมีนมเป็นจำนวนมาก

About: Admin