ทุกนาทีสำคัญกับยาเสพติดโรคหลอดเลือดสมองก้อน – Busting: การศึกษา

รายงานพบว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะพัฒนาตายจากโรค

“ หากคุณมีประกันเอกชน แต่ไม่ได้รับการว่าจ้างคุณก็จะมีสุขภาพจิตที่แย่ลงสุขภาพร่างกายแย่ลงและมีโอกาสน้อยที่จะได้ใบสั่งยาที่คุณต้องการหรือดูแลที่คุณต้องการมากกว่าที่คุณมีงานทำ” Driscoll กล่าว

ในการศึกษาของพวกเขาผู้เขียนใช้ข้อมูลจากแบบสำรวจการสัมภาษณ์ด้านสุขภาพแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาปี 2552 และปี 2553 และเปรียบเทียบสถานะการประกันสุขภาพสุขภาพและการเข้าถึงการดูแลสุขภาพของลูกจ้างที่ทำงานและผู้ใหญ่ที่มีอายุระหว่าง 18-64 ปี Pantoflex ในช่วงที่ลึกที่สุดของภาวะถดถอยเมื่อเร็ว ๆ นี้การว่างงานสูงถึง 9.6% ซึ่งเป็นระดับที่ไม่ได้เห็นมาตั้งแต่ปี 2526 เนื่องจากการประกันสุขภาพส่งผลกระทบต่อการเข้าถึงการดูแลและผู้คนส่วนใหญ่พึ่งพาการประกันผ่านนายจ้างของพวกเขานักวิจัยต้องการดูผลของการว่างงาน ในการเข้าถึงการดูแลสุขภาพตามศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ

“ การประกันภัยโดยไม่มีงานเป็นเรื่องยากที่จะอยู่” แอนน์คอลล์คอลล์ผู้เขียนรายงานอาวุโสแห่งศูนย์สถิติสุขภาพแห่งชาติของ CDC กล่าว

ในการศึกษา Driscoll และเพื่อนร่วมงานของเธอ Amy Bernstein ต้องการทราบว่ามีประกันส่วนตัวของรัฐหรือประกันไม่มีความสำคัญหากคุณถูกว่าจ้างหรือว่างงาน

“ ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำการใช้บริการด้านสุขภาพลดลงเรามีการบริการปฐมภูมิลดลง 19.5% ในสหรัฐอเมริกา” เธอกล่าว

“ ในขณะที่จะยังคงมี 23 ล้านไม่มีประกันหลังจากการปฏิรูปสุขภาพดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบมัน

  • 48% ของผู้ใหญ่ที่ว่างงานมีประกันสุขภาพเทียบกับ 81% ของผู้ใหญ่ที่มีงานทำ
  • ผู้ว่างงานจำนวนมากมีประกันสาธารณะมากกว่าลูกจ้าง
  • ผู้ว่างงาน มีสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่แย่กว่าลูกจ้างไม่ว่าจะเป็นประกันหรือไม่
  • ผู้ว่างงานที่ประกันตนมีแนวโน้มที่จะได้รับการรักษาพยาบาลน้อยกว่าเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าผู้ประกันตน
  • ผู้ประกันตนที่ว่างงานมีแนวโน้มที่จะได้รับยาตามใบสั่งแพทย์น้อยกว่าเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายมากกว่าผู้ประกันตน
  • ผู้ประกันตนมีโอกาสน้อยที่จะได้รับการดูแลทางการแพทย์และยาตามใบสั่งแพทย์เนื่องจากค่าใช้จ่ายมากกว่าคนที่มีประกันของรัฐหรือเอกชน พวกเขามีงานทำหรือไม่
  • ผู้ว่างงานมีแนวโน้มที่จะเป็นคนดำมีการศึกษาระดับมัธยมศึกษาน้อยกว่าและมีรายได้ต่ำกว่าระดับความยากจน

“มันจะแย่ไปกว่านี้เล็กน้อยหลังจากการปฏิรูปสุขภาพเพราะนโยบายใหม่ที่จะเสนอจะค่อนข้างน้อยกว่านโยบายของนายจ้างในขณะนี้และจะมีค่าใช้จ่ายสูงร่วมหักทอนสูงดังนั้นแม้ว่าคุณจะแขวน สำหรับประกันของคุณคุณอาจจะไม่สามารถดูแลได้ “เธอกล่าว

แต่การมีประกันสุขภาพไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถดูแลได้หากคุณตกงาน

Woolhandler ตั้งข้อสังเกตว่าการปฏิรูปการดูแลสุขภาพจะช่วยให้บางคนเพราะจำนวนของผู้ประกันตนที่คาดว่าจะถูกตัดครึ่ง

ค่าใช้จ่ายในการดูแลดูเหมือนจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ว่าทำไมการมีประกันส่วนตัวและไม่มีงานเกี่ยวข้องกับการขาดการเข้าถึงการดูแลเธอกล่าว

ไฮไลท์ของรายงานรวมถึง:

มากน้อยกว่ามันจะเป็นอย่างอื่น “เธอกล่าว

“เนื่องจากคุณไม่มีงานทำ deductibles และการชำระเงินร่วมเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถใช้ประกันภัยของคุณได้อย่างเต็มที่คุณควรมีประกันมากกว่าไม่มีประกัน แต่ก็ไม่ใช่ยาครอบจักรวาลงานและประกันคือ หมวดหมู่ที่ได้เปรียบที่สุดที่จะอยู่ไม่ใช่แค่ได้รับการประกัน “Driscoll กล่าว

ดร. Steffie Woolhandler ศาสตราจารย์ด้านการแพทย์ที่ Harvard Medical School และผู้ร่วมก่อตั้งแพทย์สำหรับโครงการสุขภาพแห่งชาติไม่ได้หวังว่าการปฏิรูปการดูแลสุขภาพจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นสำหรับผู้ว่างงาน

คน

พวกเขาพบว่าการประกันเอกชนซึ่งผู้เชี่ยวชาญคิดว่าครอบคลุมที่สุดคือไม่รับประกันการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้น

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของสหรัฐอเมริการายงานเมื่อวันที่ไม่มีงานที่มีประกันสุขภาพมีแนวโน้มน้อยกว่าที่จะได้รับการดูแลทางการแพทย์หรือยาตามใบสั่งแพทย์

“ นั่นเป็นปัญหาของชาวอเมริกันที่ไม่เหมือนใครเพราะเรามีการจ่ายร่วมกันสูงมากการหักค่าใช้จ่ายและบริการที่ไม่มีการเปิดเผยซึ่งผู้คนไม่สามารถที่จะใช้ความเอาใจใส่ได้” เธอกล่าว

การศึกษาครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าแม้ว่าผู้คนจะตกงานและถือประกันพวกเขาก็ไม่สามารถที่จะใช้การดูแลสุขภาพ Woolhandler กล่าว

About: Admin