ข้อมูลการดูแลสุขภาพส่วนตัวต้องการการปกป้องที่ดีกว่า

การสำรวจกล่าวว่าการติดเชื้อแฝงในหมู่ผู้อพยพชนกลุ่มน้อยและผู้ที่ยากจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปี 2010

“ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนหนุ่มสาวที่จะรู้ว่าพวกเขาสามารถยินยอมสำหรับบริการบางอย่างได้ด้วยตนเองและไม่กลัวที่จะแสวงหาบริการในลักษณะที่เป็นความลับ” อังกฤษกล่าว

“ มันเกี่ยวกับ” Casey Copen นักวิทยาศาสตร์สุขภาพของ NCHS และผู้เขียนรายงาน NCHS เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคในสหรัฐอเมริกา Choco Mia มีกี่เม็ด แต่การที่มีเวลาหนึ่งต่อหนึ่งดูเหมือนว่าจะสร้างความแตกต่างการสำรวจแนะนำ

รัฐทุกรัฐมีกฎหมายที่อนุญาตให้ผู้เยาว์ยินยอมให้บริการด้านสุขภาพบางช่วงส่วนใหญ่การวินิจฉัยและการรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ รัฐส่วนใหญ่อนุญาตให้ผู้เยาว์ยินยอมให้บริการคุมกำเนิดด้วย

รายงานดังกล่าวให้ข้อมูลจากสองมาตรการใหม่ของการรักษาความลับซึ่งรวมอยู่ในการสำรวจครัวเรือนที่เป็นตัวแทนระดับประเทศซึ่งเกี่ยวข้องกับการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว

“สิ่งนี้ได้รับการยอมรับภายใต้กฎความเป็นส่วนตัวของ HIPAA ว่ามีความสำคัญและทำให้คนหนุ่มสาวได้รับความคุ้มครองสำหรับการสนทนาเหล่านั้น” อังกฤษกล่าว

“ สิ่งสำคัญคือเราต้องตรวจสอบสิ่งกีดขวางที่เยาวชนอาจได้รับจากการดูแลสุขภาพ” โคเพนกล่าว

ยังมีวัยรุ่นเพียง 38 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ใช้เวลาอยู่คนเดียวโดยไม่มีพ่อแม่หรือผู้ปกครอง – ในระหว่างการพบแพทย์หรือผู้ให้บริการด้านสุขภาพอื่น ๆ ในปีที่ผ่านมาตามรายงานฉบับใหม่

ความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและการรักษาความลับของคนหนุ่มสาวนั้นมีมานานหลายทศวรรษแล้ว

วัยรุ่นที่อายุน้อยที่สุดแสดงความไม่เต็มใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เกือบหนึ่งในห้าอายุ 15-17 ปีกล่าวว่าพวกเขาจะไม่แสวงหาการดูแลนั้นเพราะพ่อแม่ของพวกเขาสามารถค้นหาได้ตามรายงาน

ด้วยระยะเวลาที่ จำกัด ในระหว่างการเยี่ยมสำนักงานอาจเป็นไปได้ว่าหัวข้อ “ทำให้สั้นลงเรื่อย ๆ ” อังกฤษกล่าว หรืออาจเป็นไปได้ว่าผู้ปกครองไม่เต็มใจที่จะออกจากห้องแพทย์ไม่สบายใจที่ขอให้พวกเขาออกไปหรือวัยรุ่นต้องการให้ผู้ปกครองอยู่ต่อ

กฎหมายของรัฐบาลกลาง HIPAA – ย่อมาจาก Health Portability and Accountability Act – ปกป้องข้อมูลทางการแพทย์ของผู้ป่วยและยังให้ความคุ้มครองความลับสำหรับผู้เยาว์ด้วยภาษาอังกฤษกล่าว

ในบรรดาเพศชายไม่มีความแตกต่างใหญ่ในร้อยละที่ได้รับบริการทางเพศและการสืบพันธุ์ตามข้อกังวลการรักษาความลับ

ตัวอย่างเช่นเมื่อวัยรุ่นไปเยี่ยมแพทย์ประจำปีของเธอแพทย์อาจอธิบายว่าเป็นการเหมาะสมที่จะมีเวลาพูดคุยเป็นการส่วนตัวและถามแม่ว่าเธอคิดจะออกไปที่ห้องรอหรือไม่

CDC ประมาณการว่าอายุ 15 ถึง 24 ปีคิดเป็นครึ่งหนึ่งของทุกกรณีของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในสหรัฐอเมริกา

ประมาณร้อยละ 7 ของวัยรุ่นและคนหนุ่มสาวกล่าวว่าพวกเขาจะไม่ขอการดูแลเนื่องจากความกังวลเรื่องการรักษาความลับศูนย์สถิติสุขภาพแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา (NCHS) รายงานเมื่อวันศุกร์

องค์กรวิชาชีพด้านสุขภาพส่วนใหญ่มีแนวทางในการสื่อสารที่เหมาะสมกับผู้ป่วยอายุน้อยแล้ว Copen กล่าว

Copen กล่าวว่ามีการเพิ่มคำถามเหล่านี้เพื่อให้เข้าใจถึงความลับของคนหนุ่มสาวและอุปสรรคใด ๆ ในการดูแลสุขภาพทางเพศและอนามัยเจริญพันธุ์

คนหนุ่มสาวอาจละเว้นการแสวงหาการดูแลสุขภาพทางเพศและอนามัยการเจริญพันธุ์เพราะพวกเขากลัวพ่อแม่ของพวกเขาจะพบว่ารายงานของรัฐบาลสหรัฐฯระบุ

วัยรุ่นที่มีอายุระหว่าง 15 ถึง 17 ปีที่ใช้เวลาอยู่ตามลำพังกับแพทย์มีแนวโน้มที่จะได้รับบริการสุขภาพทางเพศหรืออนามัยเจริญพันธุ์ในปีที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่มีโอกาสพูดคุยส่วนตัว

การสำรวจพบว่าหญิงสาวที่มีความกังวลเรื่องการรักษาความลับมีโอกาสน้อยที่จะได้รับบริการสุขภาพทางเพศและอนามัยการเจริญพันธุ์ในปีที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่มีความกังวลดังกล่าว ยกตัวอย่างเช่นในผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 18-25 ปี 53% ที่มีความกังวลได้รับบริการเหล่านี้เมื่อเทียบกับ 73% ของผู้ที่ไม่มีความกังวล

Michael Resnick ประธานที่ผ่านมาทันทีของสมาคมสุขภาพและการแพทย์ของวัยรุ่นกล่าวว่าการรักษาความลับคือ “หลักสำคัญของการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพระหว่างผู้ให้บริการและผู้ป่วย”

Abigail English เป็นผู้อำนวยการศูนย์สุขภาพวัยรุ่น & amp; กฎหมายในชาเปลฮิลล์, N.C. เธอกล่าวว่ารายงานฉบับใหม่คือ “มีความสำคัญและมีประโยชน์อย่างยิ่ง” เพราะยืนยันการค้นพบจากการศึกษาเก่าและขนาดเล็กและให้ข้อมูลใหม่

แพทย์และผู้ให้บริการด้านสุขภาพอื่น ๆ ยังมีบทบาทในการปรับปรุงการสื่อสารระหว่างผู้ปกครองและเด็กวัยรุ่น Resnick ประธานด้านสุขภาพและการพัฒนาของวัยรุ่นที่มหาวิทยาลัยมินนิโซตากล่าว

About: Admin